เกี่ยวกับ FIBA

warning: date(): It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected the timezone 'UTC' for now, but please set date.timezone to select your timezone. in /home3/fibatech/public_html/includes/common.inc(1699) : eval()'d code on line 3.

เกี่ยวกับ FIBA

FIBA เป็นเทคโนโลยีชั้นนำทั่วโลกให้ก๊าซ containment อุปกรณ์และการบริการสำหรับอุตสาหกรรมก๊าซพิเศษก๊าซและอุปทานเคมีอุตสาหกรรม ทั่วโลก. เพิ่งร่วมฉลอง 50 ปีในธุรกิจต่อเนื่อง FIBA เป็นเป้าหมายที่เน้นการให้ความปลอดภัยขั้นสูงและ technologically ดีกว่าผลิตภัณฑ์ของลูกค้าในทันเวลา. เนื่องจากตลาดในต้องของก๊าซ containment ผลิตภัณฑ์และบริการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการ เป็นเลิศและใจเร่งเร้าอุตสาหกรรมฟอร์เวิร์ด.

ระดับโลกของเราทีมงานวิศวกรรมทำให้ FIBA เทคโนโลยีอุตสาหกรรมผู้นำในนวัตกรรมและเทคโนโลยี. เราใช้รัฐของการ-ศิลปะเทคนิคในการผลิตและบริการของเราสินค้าและการขออนุญาต ถือสิทธิบัตรและกำกับดูแลหน่วยงานที่สำคัญจากทั่วโลก. ในฐานะที่เป็นลูกค้าคุณสามารถไว้วางใจที่ใดผลิตผลิตภัณฑ์หรือบริการโดย FIBA จะสนับสนุนการบูรณภาพและจะมีคุณภาพสูง, ความน่าเชื่อถือและประหยัดโซลูชันสำหรับความต้องการของท่าน.